Bạn đã sẵn sàng ứng tuyển

ỨNG TUYỂN NGAY

LEADER DIGITAL MARKETING

Công ty Cổ phần Thương Mại OBPHARMA

21/10A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tháng 08/2019, chi nhánh miền Nam của OBPharma chính thức đi vào hoạt động. Đây là chi nhánh đầu tiên của công ty sau hơn một năm thành lập. Được kế thừa toàn bộ nguồn lực hiện có của tổng công ty, OBPharma miền Nam hứa hẹn sẽ có tốc độ phát triển thực sự ấn tượng.

Để làm được điều đó, chúng tôi mong muốn chiêu mộ một Leader Digital Marketing có kinh nghiệm và tư duy xây dựng, phát triển đội nhóm. Bạn sẽ cùng chúng tôi đặt những viên gạch đầu tiên cho OBPharma miền Nam. 

OBPHARMA: MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐỘC ĐÁO !

ỨNG TUYỂN NGAY

Công ty Cổ phần Thương mại OBPharma là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao được nghiên cứu, sản xuất tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm và đảm bảo chất lượng. Tận dụng nguồn dược liệu thiên nhiên giá trị và phong phú của đất nước, các sản phẩm được phân phối bởi OBPharma đều được nghiên cứu, chiết xuất dựa trên sự hiểu rõ về nhu cầu và cơ địa của người Việt Nam, nhờ đó mang lại hiệu quả vô cùng lớn đối với sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng.

VỀ CÔNG TY

Mang cái Tâm của người Việt nâng Tầm dược liệu Việt Nam và Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự giàu trí tuệ, đầy sáng tạo và không ngừng cống hiến, chúng tôi khát khao xây dựng OBPharma trở thành một nhà máy “Sản xuất Nhân tài”. OBPharma sẽ là một trường học đồng thời là một mặt trận nơi bạn được tôi luyện để trở thành một chiến binh xuất sắc nhất, thiện chiến nhất!

SỨ MỆNH

Bạn mong muốn trau dồi hơn nữa kiến thức về Digital Marketing hay các mảng kiến thức khác về Marketing nói chung. Chắc chắn khi chiến đấu cùng chúng tôi ở vị trí này, bạn sẽ đặt mình vào một vòng tròn học tập, trau dồi không giới hạn.

TRAU DỒI KIẾN THỨC

Bạn muốn trải nghiệm và học hỏi từ việc khởi tạo một đội ngũ cho riêng mình. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn rèn luyện, phát triển khả năng lãnh đạo của mình, là nền tảng cho những bước tiến cao hơn.

TRẢI NGHIỆM THỰC CHIẾN

Bạn muốn cống hiến trong một môi trường mà giá trị CON NGƯỜI là yếu tố hàng đầu. Nơi năng lực của bạn được trân trọng và ghi nhận một cách xứng đáng. Nơi sự phát triển của bạn là điều mà chúng tôi quan tâm hàng ngày.

CON NGƯỜI - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"Không có áp lực, không có kim cương”. Mảnh ghép chúng tôi chờ đợi chắc chắn là một leader không chùn bước trước thử thách mà luôn đón nhận chúng như một cơ hội để lớn lên hàng ngày. Để có một OBPharma ngày hôm nay, chúng tôi luôn mỉm cười với thử thách và khó khăn vào mỗi sáng thức dậy.

THỬ THÁCH, TÔI LUYỆN

1

2

3

4

OBPHARMA ĐÁP ỨNG MỌI MONG MUỐN CỦA BẠN:

"Chúng tôi luôn đặt Con Người làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển"

Đánh giá tăng lương 2 lần/năm

Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước

Có điều kiện học hỏi, nâng cao năng lực, kiến thức

Tổng thu nhập 10 - 17 triệu/tháng

Du lịch, vui chơi thường niên đều đặn

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

ỨNG TUYỂN NGAY

Lập mục tiêu, kế hoạch hoạt động cá nhân và đội nhóm theo tháng

1

Lên nội dung, thực hiện chạy chiến dịch quảng cáo trên các kênh Marketing Online

2

Giám sát, theo dõi, đo lường hiệu quả

3

Báo cáo hiệu quả, chi phí quảng cáo

4

Quản lí, đào tạo đội nhóm Digital Marketing

5

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

YÊU CẦU DÀNH CHO ỨNG VIÊN

Chúng tôi không tuyển người về để chúng tôi nói họ phải làm gì, chúng tôi cần người về nói cho chúng tôi biết chúng ta phải làm gì để tốt hơn

Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm thực chiến về Digital Marketing

Có kinh nghiệm quản lí đội nhóm từ 2-5 người

Có laptop

Tinh thần trách nhiệm cao, yêu thích công việc Marketing

Có khả năng chịu áp lực, sáng tạo, chủ động, chăm chỉ

Có khả năng viết content là một lợi thế

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để nhận thông tin miễn phí từ chúng tôi

TÔI ĐÃ SẴN SÀNG !

ĐĂNG KÝ NGAY

Mobile

Ms Hoài: 0888.260.086

Email

hr.obpharma@gmail.com

Chuyên viên nhân sự sẽ liên hệ trong vòng 12 tiếng