Bột lợi sữa

OB HÀ NỘI – HÀNH TRÌNH MENTOR

Ngày 25/11/2019, Chi nhánh OB Hà Nội chính thức phát động phong trào “Hành trình Mentor”.  Đây là hành trình tìm và tạo ra các nhà lãnh đạo tài năng của chi nhánh – hứa hẹn sẽ là một vườn ươm mầm nhân tài của OBPharma

“Hành trình Mentor” được tổ chức cho đối tượng nhân sự thuộc phòng Dịch vụ Khách hàng và phòng Digital Marketing của chi nhánh. Điều kiện để trở thành Mentor của OB Hà Nội là nhân sự có mức doanh số cá nhân tối thiểu 450.000.000 đồng/tháng. (Mức tối thiểu có thể được điều chỉnh theo thời gian và nhãn hàng).

Các Mentor có trách nhiệm đào tạo, kèm cặp các nhân sự mới, các nhân sự khác để nâng cao năng lực của nhân sự được kèm cặp. Đây không chỉ là cơ hội để các Mentor củng cố lại kiến thức, mà còn tạo điều kiện để các bạn được học hỏi, nâng cao năng lực đào tạo và quản lí của bản thân mình. Mentor đào tạo được 3 nhân sự có kết quả làm việc tốt sẽ được thăng tiến lên Leader Level 2.

Bên cạnh đó, để ghi nhận thành tựu của các Mentor và Leader, Chi nhánh sẽ có các phần hỗ trợ tới các bạn bằng phúc lợi Tài chính và Đào Tạo. Đặc biệt, tại vị trí Leader, bạn sẽ được đào tạo theo lộ trình của Trưởng phòng với những chương trình Đào tạo Cao cấp và Chuyên sâu.

Sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các thành viên OB Hà Nội; đặc biệt có sự góp mặt của các nhân sự mới, dù thời gian làm việc chưa lâu nhưng đã chứng minh được năng lực, có ý chí cầu tiến và khát khao chia sẻ.

Chúc “Hành trình Mentor” sẽ thành công rực rỡ, sẽ là hành trình trở thành nhà lãnh đạo tài năng của các nhân sự OB Hà Nội.