Bột lợi sữa

ĐÀO TẠO QUẢN LÍ CẤP TRUNG: XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH

Số 1 là quá bé để làm lên điều vĩ đại. Để tạo ra những giá trị lớn, không thể không sử dụng đến sức mạnh ĐỘI NHÓM. 

“Nếu bạn xây dựng đội quân 100 con sư tử được điều binh khiển tướng bởi một con chó, thì trong bất cứ cuộc chiến nào, những con sư tử sẽ chết như một con chó. Nhưng nếu bạn xây dựng đội quân 100 con chó và để sư tử dẫn đầu, tất cả những con chó sẽ chiến đấu như một con sư tử. ” – Napoleon Bonaparte

Người thủ lĩnh có vai trò quyết định trong việc đội nhóm sẽ đi được bao xa và bao lâu.

– Để đội nhóm của mình thực sự là một ĐỘI NHÓM chứ không chỉ là một NHÓM NGƯỜI

– Để tri thức và sức mạnh tập thể được khai thác một cách hiệu quả nhất

– Để ĐỘI NHÓM của bạn là đội nhóm VÔ ĐỊCH  và HẠNH PHÚC nhất

Hiểu rõ giá trị của đội nhóm và người thủ lĩnh, Công ty Cổ phần Thương mại OBPharma đã tổ chức chương trình đào tạo dành cho đội ngũ quản lí cấp trung của công ty:
“XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM VÔ ĐỊCH”

Chương trình được xây dựng và trực tiếp giảng dạy bởi Anh Nguyễn Xuân Tân – Founder & CEO Công ty CPTM OBPharma và Công ty CPTM Neviphar;  CEO Công ty CP Công nghệ Techy – một nhà lãnh đạo, một thủ lĩnh tài ba và đáng kính. Tất cả những kiến thức, trải nghiệm trong nhiều năm xây dựng và phát triển đội nhóm đã được anh chia sẻ bằng toàn bộ tâm huyết của mình.

Với tinh thần 2019: HỌC TẬP không ngừng; RÈN LUYỆN không nghỉ; TRƯỞNG THÀNH không giới hạn, các thủ lĩnh của chúng ta đã thu hoạch được rất nhiều kiến thức giá  trị để áp dụng vào công tác quản trị, khát khao xây dựng OBPharma trở thành tổ chức hùng mạnh và bền vững!