Bột lợi sữa

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: “HÀNH TRÌNH CỦA MỘT CHIẾN BINH”

KỈ LUẬT – PHỐI HỢP – TIN TƯỞNG – YÊU THƯƠNG

Những keywords đã làm lên một chương trình đào tạo có 1-0-2 của OBPharma.

“HÀNH TRÌNH CỦA MỘT CHIẾN BINH” là một trong 2 chương trình đào tạo lớn nhất năm của Công ty Cổ phần Thương mại OBPharma được tổ chức cho toàn bộ 50 nhân viên, quản lí của công ty.

Nội dung chương trình được xây dựng dựa trên Giá trị cốt lõi của công ty

  1. Integrity
  2. Chuyển hóa suy nghĩ tích cực
  3. Yêu thương như một gia đình – Phối hợp như một đội bóng

Nhằm đào tạo, lan tỏa Văn hóa Công ty thông qua những bài học, trải nghiệm thực tế.

Trải qua 2 ngày 1 đêm, các “chiến binh” phải chinh phục 9 thử thách khắc nghiệt cả về thể chất và tinh thần. Có những thử thách tưởng chừng như không cách nào vượt qua, có những đôi chân đã ngã quỵ, có những ý chí từng không dưới một lần muốn bỏ cuộc.

Thế nhưng, bằng KỈ LUẬT – PHỐI HỢP – TIN TƯỞNG – YÊU THƯƠNG, toàn bộ 50 gương mặt ấy đã đưa nhau vượt qua tất cả những trở ngại, đau đớn và mệt mỏi. Dẫu có lúc mâu thuẫn, bất đồng trong chiến thuật, dẫu vẫn có những lúc nghi kị, ích kỉ và lãng quên nhau, cuối cùng, các bạn vẫn hoàn thành xuất sắc các chặng và kết thúc cuộc chiến bằng những cái xiết tay thật chặt, bằng những cái ôm chân thành và những lời xin lỗi, cảm ơn từ tận đáy lòng.

Để có được sự thành công của chương trình, OBPharma chân thành cảm ơn ban HLV giàu kinh nghiệm và tâm huyết :

  • HLV NGUYỄN XUÂN TÂN – Founder & CEO Công ty CPTM OBPharma, CEO Công ty CP Công nghệ Techy, Founder & CEO Công ty CPTM Neviphar;
  • HLV HOÀNG NGUYỄN NHẬT NAM – Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần EduLike, Founder công ty cổ phần dược phẩm Neviphar, Founder công ty cung ứng nhân sự T-Human.
  • HLV LÊ VĂN CẢNH – Tác giả sổ tay Phát triển bản thân “Small to Great” và GAK JOURNAL – Sổ tay tâm hồn cho con, Giám đốc đào tạo Trung tâm Pareto English, Tác giả khóa học “TƯ DUY PHÁT ÂM”, hành trình tự học Tiếng Anh. Từ Zero và bây giờ là giáo viên dạy Tiếng Anh và viết sách “Discover Pronunciation” (nội bộ), Tự học CELTA,…

Những thử thách và bài học từ chương trình đã giúp toàn thể OBers trải nghiệm Văn hóa ICY một cách thực tế và sâu sắc nhất.

Cảm ơn “HÀNH TRÌNH CỦA MỘT CHIẾN BINH” và cùng chờ đón các chương trình đào tạo tiếp theo của OBPharma nhé <3