Gửi cho Viện Trưởng

Gửi cho Viện trưởng tình trạng da hiện tại của bạn. Chúng tôi cam kết đồng hành giúp bạn khỏi bệnh mà không tái phát

XÔN XAO VỚI GIẢI PHÁP TRỊ TẬN GỐC NÁM, TÀN NHANG, THÂM, SẠM… NHANH CHÓNG - KHÔNG TÁI PHÁT TỪ THÀNH NGẠNH NON. Giải pháp được bộ Y Tế cấp phép và công nhận !

Sức khỏe Cộng Đồng- Suốt 2 tháng nay, khắp cả nước xôn xao với bài thuốc tiêu trừ tận gốc Nám, Tàn nhang, sạm da... của Viện Y học Bản địa Việt Nam
Với Liệu Pháp Đặc Biệt: Kết hợp trong uống ngoài bôi trong quá trình điều trị Nám, Tàn nhang từ đó trị được Nám, Tàn nhang nhanh chóng , không tái phát. Giải pháp hàng triệu phụ nữ Việt áp dụng thành công

Uy tín 30 năm chuyên trị các bệnh da liễu của phụ nữ. Viện trưởng là Bác sĩ Hoàng Sầm cùng đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu.

TIN MỚI

Thời gian gần đây, khắp cả nước đang xôn xao tìm đến với bài thuốc bắt nguồn từ bài thuốc cổ của người Dao chuyên điều trị tận gốc NÁM, TÀN NHANG, không tái phát chỉ trong 3 tháng. Điều mà các giải pháp tây y hay mỹ phẩm không thể có được. Đặc biệt, bài thuốc sử dụng hoàn toàn 100% nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ, lành tính và phù hợp với hầu hết các độ tuổi và các cấp độ nguy hiểm của bệnh.

Chúng tôi xin được phép phỏng vấn Bác sĩ Hoàng Sầm - Viện trưởng viện Y học bản địa Việt Nam, sau hồi lâu trò chuyện, Viện trưởng chia sẻ:

Bài thuốc này được tôi cùng các bác sĩ trong viện dùng 15 năm để nghiên cứu, dựa trên bài thuốc cổ của người Dao. Từ xưa, người Dao đã biết dùng cây Thành ngạnh non ( hay còn gọi là cây Đỏ ngọn) để giúp làm trắng da và chữa các vết Nám, tàn nhang. Tuy nhiên, do lâu dần bài thuốc bị mai một, nên chúng tôi đã dành ra 15 năm để nghiên cứu bài thuốc khắc chế đặc tính tình trạng NÁM, TÀN NHANG, phải mất rất nhiều công sức mới có được thành quả như hôm nay. Những dược liệu này tuy đơn giản, nhưng hiệu quả thì vô cùng kì diệu, bất kì ai dùng qua cũng phải bất ngờ trước kết quả. Nếu chính bản thân chị, hay người thân của mình đang gặp vấn đề về da, chị hãy dành ra vài phút để đọc và tìm hiểu. tôi tin đây sẽ là cơ hội giúp chị có thể thoát khỏi tình trạng NÁM, TÀN NHANg hoàn toàn, cả đời có thể vô lo vô nghĩ.

Viện trưởng nói:
" TÔI CHỈ CẦN BẠN TIN TƯỞNG VÀ NÓI ĐÚNG TÌNH TRẠNG BỆNH- CÒN TÌNH TRẠNG NẶNG ĐẾN MẤY TÔI CŨNG GIÚP ĐƯỢC"

KHẮP CẢ NƯỚC XÔN XAO VỀ BÀI THUỐC TIÊU TRỪ TẬN GỐC NÁM, TÀN NHANG..... nhanh chóng, không tái phát. Đang được hàng triệu chị em phụ nữ Việt áp dụng.

Khi chúng tôi đến là 7h sáng, nhưng hàng người xếp hàng chờ được thăm khám đã rất đông 

Chúng tôi xin phép phỏng vấn Viện Trưởng khi Bác sĩ Trường thay viện trưởng thăm khám

Nhà máy sản xuất được đưa các máy móc tiên tiến, và áp dụng tất cả các kỹ thuật công nghệ mới nhất

Viện trưởng chia sẻ: Bài thuốc gồm 5 chủ dược32 phụ dược gồm: Dâu tằm, Thành ngạnh, Bạch yến, Cam thảo, Lô hội ... Lịch sử bài thuốc đã có cách đây 400 năm, là bài thuốc cổ người Dao. Được Viện trưởng và đội ngũ nghiên cứu của Viện y học bản địa Việt Nam áp dụng khoa học kỹ thuật để hoàn thiện bài thuốc. Sản phẩm sẽ tác động trực tiếp từ bên trong để điều trị tận gốc các nguyên nhân gây NÁM, TÀN NHANG. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm để bôi bên ngoài giúp tăng hiệu quả sử dụng.

Điểm mạnh của bài thảo dược trị NÁM, TÀN NHANG:

KHÔNG tốn kém, ai cũng có thể mua được

KHÔNG mất nhiều thời gian

KHÔNG tác dụng phụ, an toàn

KHÔNG tái phát sau khi ngưng

Sản phẩm được kiểm định của Sở Y Tế về đặc tính an toàn và hiệu quả

Hỗ trợ điều trị thành công hàng triệu phụ nữ Việt Nam

Chứng nhận an toàn của Bộ Y tế

Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017

ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI BỆNH SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Cô tên Hiền, cô là giáo viên tiểu học. Cách đây 8 năm, sau khi sinh bé thứ 2 cô thấy da mình bắt đầu xuất hiện những đốm đen. Lúc ấy chủ quan chỉ nghĩ là sau sinh có chút Nám, tàn nhang là bình thường. Nhưng sau càng ngày càng nhiều, cô bắt đầu sử dụng những mỹ phẩm bôi để che đi các vết đốm. Ban đầu, những vết Nám giảm hẳn, cô còn thấy da trắng hơn trước khi có nám cơ. Nhưng nào ngờ, sau đó một thời gian, Nám xuất hiện lại. Mà lần này, Nám từng mảng đậm nhìn mặt thật sự đáng sợ lắm. Thời gian đó, cô không dám đi dạy vì nhìn mình học sinh sẽ sợ, rồi chồng nhìn vậy cũng chán chứ.

Nhưng khi dùng thảo dược chữa NÁM (đồng thời được tư vấn kiêng khe đầy đủ theo chỉ dẫn của dược sĩ) của Viện Y học bản địa Việt Nam này điều trị tới tuần thứ 5 Nám đỡ rõ rệt, cô thấy đã bắt đầu giảm, đến khi dùng hết liệu trình thì Nám, tàn nhang đã khỏi hẳn. Da còn trắng lên nữa
Cô Hiền nói : "Mình sẽ coi Nám da, đến giờ phút này, không là gì cả"

Cô Nguyễn Thị Hiền, Nghi Lộc, Nghệ An

ĐĂNG KÝ

Gửi số điện thoại và tình trạng của bạn để được các chuyên gia tư vấn trị dứt điểm Nám, Tàn nhang

HOTLINE: 094 4949 888

NẾU CHÍNH BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ NÁM, TÀN NHANG LÂU NĂM, ĐIỀU TRỊ MÃI KHÔNG KHỎI, CÓ MONG MUỐN TÌM MỘT PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT THÌ ĐỪNG NGẦN NGẠI LIÊN HỆ VỚI VIỆN TRƯỞNG HOÀNG SẦM. MỌI TÌNH TRẠNG NẶNG NHẸ ĐỀU CÓ THỂ CHỮA TRỊ!

Đừng vì lơ là tình trạng bệnh khiến biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến chính bạn !!!

SỐ ĐIỆN THOẠI: 094 4949 888

ĐỊA CHỈ: TÍCH LƯƠNG, THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN